Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   thay lõi tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Ẩn và khóa hình ảnh riêng tư trên iPhone vô cùng đơn giản

Chắc chắn là ai cũng có cho mình những bức ảnh riêng tư mà không muốn bị người khác xem.  Tuy iOS là hệ điều hành bảo mật hàng đầu hiện nay, dù vậy, cuộn Camera trên  iphone chưa hề có tính năng giúp giấu hay bảo mật những hình ảnh riêng tư. Liệu bạn có phải quá lo lắng về những hình ảnh không muốn ai thấy khi cho bạn bè mượn điện thoại?

Secret Key Lock, đúng như tên gọi của nó, ứng dụng giúp iFan có thể giấu hay khóa những hình ảnh, video riêng tư bằng mã bảo mật passcode hoặc Touch ID. Ứng dụng đang cho phép tải về miễn phí trên Appstore, tuy nhiên bạn vẫn gặp một số quảng cáo khi sử dụng.

Secret Key Lock hỗ trợ iDevice chạy từ iOS 8.1. Sau khi cài đặt, khởi động lên, lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thiết lập mã bảo mật gồm 4 chữ số. Sau đó bạn sẽ nhận được một đề xuất sử dụng Touch ID để đăng nhập nhanh cho những lần sau.

Ngay lập tức bạn sẽ được đưa đến Camera roll của iPhone để chọn lựa những hình ảnh, video muốn ẩn hoặc giấu. Chọn và Save. Những hình ảnh này sẽ được sao lưu sang app.

Ngoài ra người dùng có thể xóa những hình ảnh trên cuộn Camera của máy để tiết kiệm dung lượng.

Khi cần thiết khôi phục bạn chỉ việc chọn tùy chọn Export để xuất hình ảnh ra từ ứng dụng. Còn mới Add để thêm hình ảnh vào ứng dụng.

Để xóa một hình ảnh bất kì trong album riêng tư, bạn chọn Edit Album, kéo hình ảnh sang trái sẽ xuất hiện tùy chọn Delete.

iFan có thể thực hiện một số cài đặt khác trên ứng dụng bằng cách chọn Setting, tại đây bạn có thể thay đổi mã bảo mật, liên kết với Dropbox, hay bố trí lại cách sắp xếp album…

Dung lượng ứng dụng khá nhẹ, do đó nếu cần tạo một album riêng tư thì chắc chắn Secret Key Lock sẽ là một đề xuất tốt nhất cho bạn.

Trên đây;à cách hướng dẫn Ẩn và khóa hình ảnh riêng tư trên iPhone vô cùng đơn giản. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Bình luận