Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   thay lõi tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Sửa lỗi iPhone tự động tắt nguồn

iPhone được biết đến là smartphone hiện đại, sang trọng, tiện ích và đang là dòng sản được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Là một sản phẩm công nghệ thời đại công nghệ số, iPhone cũng giống như những sản phẩm khác không thể tránh khỏi tình trạng hỏng hóc. Một hiện tượng thường xảy ra với những chiếc iPhone đó là tình trạng tự động tắt nguồn. Tình trạng này thường xảy ra với những chiếc iPhone đã sử dụng từ 2 cho đến vài năm khiến người dùng lo lắng về chất lượng dế yêu của mình.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến iPhone tự động tắt nguồn như pin iPhone có vấn đề bị chai hay hỏng, ngoài ra máy tắt nguồn có thể do bị rơi vỡ hay va đập từ độ cao nhất định nào đó, còn nghiêm trọng nhất là máy bị lỗi hay hỏng IC nguồn.

Các cách sửa lỗi

Với những lỗi thông thường như máy sử dụng quá tải hay bộ nhớ đầy thì cách để khắc phục chính là Reset lại máy. Việc khởi động lại máy giúp bộ nhớ của máy được giải phóng đi phần nào, khi đó máy sẽ chạy nhẹ nhàng hơn, nhanh hơn và tránh tình trạng bị cheo hay tự động sập nguồn. Để reset lại máy, người dùng cần ấn và giữ đồng nút nguồn và nút Home của máy cho đến khi màn hình hiệ lên Logo quả Táo (đối với iphone 5s tới iphone 6s plus), người dùng ấn đồng thời nút giảm âm lượng và nút nguồn của máy cho đến khi màn hình hiệ lên Logo quả Táo (đối với ip 7, ip 7 plus), người dùng ấn nhanh nút tăng âm lượng, giảm âm lượng, nút nguồn của máy cho đến khi màn hình hiệ lên Logo quả Táo ( đối với ip 8, ip 8plus, các dòng ip X)

Trong tình trạng pin của máy bị chai dẫn đến nhanh hết pin, tự hao pin cũng có thể dẫn đến máy tự sập nguồn. Vì vậy, nếu người dùng tiến hàng sạc pin máy sẽ tự khởi động lại một cách bìn thường. Lúc này có thể do pin iPhone đã bị chai và cần kiểm tra và thay mới ngay.

Trong trường hợp iPhone sử dụng phiên bản hệ điều hành quá lỗi cũng khiến cho máy bị sập nguồn. Bởi những hệ điều hành mới ra đời đều được Apple khuyến cáo với người dùng là nên cập nhật bản cập nhật mới nhất bởi với bản cập mới người dùng có thể sử dụng những tính năng cũng như hỗ trợ mới từ Apple giúp quá trình sử dụng dễ dàng và mượt mà hơn.

Bình luận