Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   thay lõi tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Phân biệt iPhone 7 Plus thật và hàng nhái

Hàng năm những siêu phẩm smarphone liên tiếp được ra đời phục vụ nhu cầu khổng lồ của thị trường công nghệ. Bên cạnh sự phát triển như vũ bão đó thì công nghệ làm hàng nhái cũng phát triển lên một tầm cao mới. Những chiếc smartphone nhái giống thật đến từng chi tiết thậm chí lên tới 99%. Hiện nay, những chiếc iPhone có thể được xem là smarphone được làm nhái nhiều nhất và iPhone 7 Plus là một điển hình gần đây nhất.

iPhone 7 Plus hiện đang là chiếc iPhone mới nhất của nhà Táo với những tính năng vượt trội và vẻ đẹp thời thượng, chiếc iPhone này hiện đang được nhiều người lựa chọn nhất, đây chính là nguyên nhân và là cơ hội cho những chiếc iphone 7 Plus nhái tràn lan trà trộn vào thị trường. Vậy làm thế nào để phân biệt iPhone 7 Plus thật và nhái.

Về thiết kế bên ngoài

Dù có được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết thì những chiếc iPhone giả vẫn mang chứa những đặc điểm khác với chiếc iPhone thật.

Đèn Flash led: nếu một chiếc iPhone có đến 4 bóng thì đèn flash led của iPhone giả chỉ sở hữu 2 bóng. Không chỉ riêng với chiếciPhone 7 plus mà trên những chiếc iPhone trước đó được làm giả cũng có cùng đặc điểm nhận dạng này.

Phông chữ iPhone thiết kế sau lưng máy: là một siêu phẩm công nghệ của Apple vì vậy chiếc iPhone 7 Plus được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Vì vậy, font chữ ở mặt lưng của máy cũng được thiết kế đầy đặn và đẹp, còn ngược lại với chiếc iPhone nhái nếu người dùng để ý sẽ phát hiện font chữ của nó không đều và có độ dày mỏng khác nhau.

Ngoài ra, trên chiếc iPhone thật Apple đã đặc biệt thiết kế những ký hiệu về thông tin bảo vệ môi trường nhằm bảo vệ môi trường và người tiêu dùng. Nếu như chiếc iPhone của bạn không có những ký hiệu này thì chắc chán nó là hàng giả.

Loa và đinh vít: Loa và đinh vít là những chi tiết nhỏ nhưng khá dễ dàng để người dùng phân biệt hàng thật hay giả. Với những chiếc iPhone 7 Plus thật những chi tiết này được gia công tỉ mỉ và nhìn đẹp mắt, vít được bắt sâu và loa thì khó nhìn vào trong. Trong khi iPhone giả nhìn khá thô, vít bắt lộ ra ngoài và loa thì dễ dàng nhìn vào trong được.

Về thiết kế phần mềm

Với màn hình: sự khác biệt giữa iPhone 7 Plus giả và nhái có thể nhìn rõ ngay từ màn hình bởi khi để hai chiếc iPhone này lại gần nhau sẽ thấy rõ iPhone 7 Plus thật có độ hiển thị sắc nét, sáng và khó tìm ra lỗi vỡ hạt, ngược lại iPhone giả có màn hình tối hơn, có hiện tượng vỡ hạt và thậm chí font chữ bị lỗi.

Hệ điều hành: iOs là hệ điều hành được thiết kế giành riêng cho sản phẩm của Apple vì vậy mà việc sao chép hệ điều hành này là không thể. Vì vậy những chiếc iPhone giả mang trên mình hệ điều hành Androi, dù có được thiết kế giống với iOS tuy nhiên iPhone giả sẽ không có AppStore mà thay vào đó là ứng dụng CH Play.

iPhone 7 Plus được thiết kế với tính năng độc đáo là Raise to wake vì vậy với một chiếc iPhone 7 Plus thật người dùng chỉ càn nhấc thiết bị lên là màn hình sẽ tự động sáng, còn với hàng Fake thì sẽ không có hiện tượng gì xảy ra.

Điều quan trọng khác là hiệu năng sử dụng, do sở hữu cấu hình hiện đại nhất hiện nay nên iPhone thật mang lại cảm giác mượt mà hơn so với hàng nhái. Sẽ không xuất hiện những tình trạng như giậy lag, thỉnh thoảng gặp lỗi thoát ứng dụng và cảm ứng không nhạy khi thao tác.

Trên đây là một vài những mẹo giúp người dùng có thể nhận diện một chiếc iPhone 7 Plus nhái. Nếu như đang có ý định sở hữu một chiếc iPhone 7 Plus thời thượng tốt nhất người dùng hãy đến các cơ sở uy tín để có thể tránh tối đa việc mua phải hàng giả, nhái kém chất lượng.

Bình luận
  • Sản phẩm mới cập nhật

  • Tin tức