Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   thay lõi tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Những sai lầm *Sạc Pin* sẽ làm giảm tuổi thọ SmartPhone của bạn

Những hành động nhỏ trong quá trình sạc pin điện thoại cũng có thể gây ra những vấn đề không đáng có cho dế yêu của bạn. Vậy phải làm sao để không mắc phải những sai lầm đó nữa? Dưới đây, Cao Bằng Mobile sẽ chia sẻ đến các bạn những sai lầm khi sạc Pin cho dế yêu để có thể biết và phòng tránh.

1- Sạc Pin Quá Lâu

Đây là tình trạng thường gặp khi người dùng sử dụng các điện thoại cũ, điện thoại giá rẻ, …vì vậy cần rất nhiều thời gian để sạc đầy pin vì pin của các thiết bị này không thể tự điều chỉnh khi dòng điện không ổn định.

2- Sạc Pin Qua Đêm

Rất nhiều người dùng có thói quen sạc pin qua đêm vì nghĩ là đó là khoảng thời gian tốt để nạp đủ pin cho điện thoại. Nhưng kì thực, đó là một sai lầm! Vì khi bạn sạc pin qua đêm rất dễ dẫn tới tình trạng nóng máy, chai pin thậm chí dẫn tới cháy nổ.

14

3- Để Pin Bị Cạn Kiệt

Smartphone có quá nhiều tính năng thú vị khiến bạn không thể dời mắt khỏi nó, đó cũng chính là nguyên nhân khiến bạn sử dụng điện thoại và để chúng cạn kiệt pin. Nếu để tình trạng này xảy ra thường xuyên thì bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền kha khá để thay pin hoặc thậm chisphair mua điện thoại mới đấy!

Khi điện thoại cạn kiệt pin, đồng nghĩa là bạn phải cắm sạc lâu gấp đôi bình thường thì mới bật được máy lên. Điều này làm giảm tuổi thọ của pin nhanh chóng, thậm chí gây hư hỏng pin.

4- Sạc Pin Không Đầy

Việc cắm và ngắt sạc liên tục khi chưa đầy pin cũng làm ảnh hưởng đến dế yêu của bạn vì tuổi thọ điện thoại được tính bằng số lần sạc pin. Vì vậy, hãy cắm sạc khi còn khoảng 30% pin hoặc khi máy báo cần sạc pin và rút ra khi đủ 100% nhé.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những sai lầm khi sạc pin cho Smartphone. Qua đó bạn có thể áp dụng để sạc pin cho chiếc điện thoại của mình đúng cách nhất, lâu bị hư, bị chai. Mọi thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để Cao Bằng Mobile giải đáp giúp bạn nhé!

Bình luận