Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   thay lõi tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Một số mẹo sạc pin iPhone an toàn

Gần đây, có rất nhiều trường hợp người dùng điện thoại bị tai nạn hoặc tử vong chỉ vì lí do “sạc pin điện thoại”.Vậy có cách nào giúp bạn an tâm hơn khi sạc pin không?  Trong bài viết này, Cao Bằng Mobile sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn sạc pin Iphone an toàn và hiệu quả hơn!

1- Không sử dụng nguồn điện từ máy tính

Nhiều người dùng có thói quen sạc iPhone qua cổng kết nối USB. Nhưng với cách làm này sẽ hạn chế đáng kể tốc độ sạc pin trên iPhone vì cường độ dòng điện qua USB rất nhỏ. Chính vì vậy, người dùng nên sử dụng bộ sạc đúng chuẩn và cắm sạc trực tiếp với nguồn điện thay vì sạc qua máy tính để có thể sạc nhanh hơn.

2- Không sử dụng điện thoại  khi đang sạc

Rất nhiều người dùng thường không bỏ được thói quen sử dụng điện thoại trong khi đang sạc pin. Chính vì điều này đã gây hại cho tuổi thọ của pin cũng như tốc độ sạc cho thiết bị sẽ giảm đi đáng kể. Hơn nữa còn rất dễ gặp phải các vấn đề cháy nổ khi vừa dùng vừa sạc.  Do đó, muốn sạc nhanh, hãy bỏ hẳn thói quen này.

3- Tháo ốp lưng

Bạn nên tháo ốp lưng khi đang sạc điện thoại. Việc này giúp cho chiếc điện thoại của bạn giảm bớt nhiệt độ, tránh gây nóng máy khi đang sạc.

4- Tắt những ứng dụng và chức năng không cần thiết

Bạn nên tắt những ứng dụng không cần thiết hoặc ứng dụng ẩn vì chúng thường tiêu hao rất nhiều năng lượng pin trong chiếc điện thoại của bạn.

5- Bật chế độ Airplane Mode hoặc Low Power Mode

Khi chế độ Airplane Mode được bật thì iPhone sẽ tự dừng mọi kết nối không dây bao gồm WiFi, Bluetooth và kể cả mạng di động. Điều này giúp iPhone giảm tiêu tốn năng lượng về máy, đồng thời làm tăng tốc độ khi sạc pin.

Những mẹo mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tăng tốc sạc pin cho iPhone đáng kể. Hãy thực hiện ngay nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nhanh hơn.

Vừa rồi là 5 mẹo vặt giúp các bạn sạc pin an toàn hơn. Hy vọng chúng hữu ích đối với các bạn! Nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện bạn có thể đểlại bình luận bên dưới, Cao Bằng Mobile sẵn sàng trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Bình luận