Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   thay lõi tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Trong thời buổi công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay, những chiếc smartphone không chỉ có tính năng nhắn tin, gọi điện mà còn trở thành một chiếc máy ảnh, một thư viện lưu trữ những khoảnh khắc trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng chính nhờ sự tiện lợi và hiện đại mà không ít lần người dùng đã nhỡ tay xóa đi những dữ liệu, những bức ảnh quan trọng. Một câu hỏi đặt ra rằng: “làm cách nào để khôi phục ảnh đã xóa trên một chiếc iPhone”?

Có khá nhiều cách để người dùng iPhone có thể lấy lại bức ảnh quan trọng của mình và dưới đây sẽ là một vài mẹo thông dụng và dễ dàng nhất.

Cách 1: khôi phục ngay trên máy

Khôi phục trực tiếp trên máy là phương pháp đơn giản và nhanh gọn nhất, tuy nhiên để sử dụng được cách này thì bức ảnh đã xóa phải nằm trong khoảng thời gian 30 ngày trở lại kể từ ngày xóa. Còn nếu thời gian xóa vượt quá một tháng thì người dùng buộc phải sử dụng phần mềm hỗ trợ.

Cách tiến hành:

Từ màn hình chính người dùng vào ứng dụng Ảnh sau đó chọn Album, sẽ có một album bao gồm những ảnh đã xóa hiện ra với tên gọi là “đã xóa gần đây”, hãy click chọn, những bức ảnh đã xóa sẽ hiện ra giờ đây, người dùng chỉ việc đánh dấu bức ảnh mà mình cần khôi phục sau đó chọn Khôi phục.

Vậy là với những bước dễ dàng, nhanh gọn bức ảnh sẽ được khôi phục và nằm trong album ảnh của iPhone.

Cách 2: khôi phục bằng iTunes

Một đặc điểm thú vị và tuyệt vời của iPhone chính là khả năng bảo mật, nhằm tránh trường hợp bị mất dữ liệu người dùng có thể thiết lập chế độ tự động lưu trữ những bức ảnh, danh bị, video trong bộ nhớ của máy vào iTunes của mình. Những bức ảnh sẽ được lưu trữ lại tại đây cho dù đã xóa ngay trên iPhone.

Cách tiến hành:     

Để khôi phục lại bức ảnh người dùng cần kết nối iPhone với máy tình bằng dây cáp và khởi động iTunes.

Tại giao diện iTunes, hãy chọn biểu tượng hình điện thoại ở phía trên của giao diện. Mục Backup sẽ hiện ra, hãy chọn iCloud và click vào mục Restore Backup, ngay lập tức iTunes sẽ hiện ra một hôp dữ liệu từ máy tính, người dùng cần vào mục This Computer và nhấn chọn Restore Backup, chọn bản sao lưu gần nhất và nhấn vào Restore để khôi phục dữ liệu cũ từ bản sao lưu trên máy tính.

Cách 3: khôi phục bằng ứng dụng

Có khá nhiều những ứng dụng hỗ trợ người dùng lấy lại ảnh như Wondershare Dr.Fone, EaseUS MobiSaver…với giao diện đẹp mắt, cách thức dễ dàng, người dùng có thể nhanh chóng khôi phục lại ảnh dù không hiểu hay thường xuyên tiếp xúc với công nghệ.

Trên đây là một vài những hướng dẫn cơ bản giúp người dùng có thể dễ dàng khôi phục lại những bức ảnh quan trọng, quý giá của mình. Với thao tác đơn giản, nhanh chóng người dùng có thể trải nghiệm công nghệ mà không lo rủi ro!

Bình luận
  • Sản phẩm mới cập nhật

  • Tin tức