Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   thay lõi tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

4 cách tăng âm lượng iPhone trong nháy mắt

Loa trên smartphone thường khá nhỏ, tuy nhiên, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để tăng âm lượng phát ra trên thiết bị.

1. Lật ngược iPhone

Loa trên iPhone được thiết kế và đặt ở cạnh đáy, do đó, nếu muốn nghe đầy đủ âm thanh, người dùng nên lật ngược smartphone lên trên để tránh dải loa bị che khuất.

2. Dùng tay bao quanh dải loa trên iPhone

Điều này thật sự tốt nếu bạn đang xem YouTube, âm thanh sẽ phát ra và đụng vào lòng bàn tay, tạo ra hiệu ứng vang và khiến mọi thứ nghe to hơn. Tương tự, người dùng cũng có thể đặt iPhone vào một chiếc ly hoặc tô để trải nghiệm.

3. Chuyển sang chế độ EQ Late Night

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt), kéo xuống bên dưới và chọn Music (nhạc) > EQ > Late Night (đêm khuya). Lưu ý, nếu không thấy xuất hiện tùy chọn Music (nhạc), người dùng chỉ cần mở App Store và cài đặt lại ứng dụng.

Ngoài Late Night (đêm khuya), tại đây vẫn còn rất nhiều chế độ để bạn lựa chọn đơn cử như Âm mộc, Đồng đều, Hip Hop, Jazz, La tinh, Nhạc cổ điển, Pop…

Lưu ý, cách này chỉ có thể tăng nhẹ âm lượng, đặc biệt là trong ứng dụng Overcast và thích hợp với các thiết bị iPhone có dải loa đơn. Còn đối với iPhone 7, máy đã được trang bị hệ thống loa stereo và to hơn bình thường.

4. Tự chế loa điện thoại

Tất cả mọi thứ bạn cần là cặp li nhựa, lõi cuộn giấy vệ sinh và cây kéo. Người dùng chỉ cần khoét các khe phù hợp để cắm iPhone và gắn cặp li nhựa vào hai bên, sau đó ngồi tận hưởng thành quả.

Nếu những cách trên không giúp giải quyết vấn đề, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Equalizer+. Ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo tương ứng với các thể loại gồm Acoustic, Bass Booster, Bass Reducer, Classical, Electronic, Dance…

Equalizer+ hứa hẹn sẽ giúp tăng gấp ba lần âm thanh trên thiết bị so với các thiết lập mặc định, ngoài ra ứng dụng còn tự động điều chỉnh âm lượng tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng hoặc tai nghe.

Nguồn_ST

Bình luận
  • Sản phẩm mới cập nhật

  • Tin tức