Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   thay lõi tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

? Tóm tắt buổi WWDC 2019 của Apple tối qua cho bạn nào lười.

? Sau buổi lễ này người dùng Apple sẽ có :

 Hệ điều hành ios 13 đáng mong chờ với nhiều tính năng và ứng dụng được cải tiến, nó mang đến chế độ tối Dark Mode, biến iPhone thành đen tuyền xuyên suốt.

 Một thế hệ Apple Wacth mới, Seri 5 có bản Gốm ( Ceramic ) và Titanium. Với hệ điều hành riêng biệt WatchOS và có màn hình luôn bật.

 iPad thế hệ thứ 7 trang bị màn hình 10.2″ mang chip A10 Fusion, hỗ trợ dùng Smart Keybroad và người dùng đã có thể thoải mái truyền dữ liệu từ máy này sang máy khác, thậm chí là nhập ảnh vào các ứng dụng như Lightroom mà không cần phải sử dụng Siri Shortcut.

 iPhone 11 !! tất nhiên rồi, điều chúng ta đều chờ đợi. Mang trong mình chip A13 Bionic với công nghệ ML toàn thành phần, tăng hiệu năng, tiết kiệm pin, giúp Pin của thế hệ iphone này trâu bò hơn Xs Max từ 3 – 5h sử dụng.

 Sạc siêu nhanh được trang bị kèm iPhone 11 với 18w với cổng ra Type C. Giúp sạc đầy iPhone với 60 phút sạc.

 Một chiếc MacPro hoàn toàn mới được hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon với tối đa 28 lõi và bộ nhớ lên tới 1,5TB. Có sáu khe cắm để mở rộng bộ nhớ và tám khe cắm PCI, ba cổng Thunderbolt, hai cổng USB-C và hai cổng USB-A. Quá là trâu chó.

 Apple Watch có Cửa hàng ứng dụng của riêng mình.

 Hầu hết thiết bị của Apple có hệ điều hành riêng. MacPro có MacOS Catalina , Apple Wacth có WatchOS , iPad có iPadOS , Tivi Apple có TvOS ….

 Cuối cùng là giá của iPhone 11, điều mà chúng ta quan tâm. 11 sẽ có giá lần lượt từ 699$ 999$ và 1099$ cho 3 phiên bản lần lượt là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

❤️ Chưa tới nỗi phải bán thận ae nhỉ ?

Chúc mừng Fan Táo, 1 sự cải tiến đột phá, iOS mang lại quá nhiều điều tuyệt vời cho người dùng.

 

 

Bình luận
  • Sản phẩm mới cập nhật

  • Tin tức