Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   thay lõi tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

‼Người dùng iPhone 11 sẽ thấy cảnh báo xuất hiện trên màn hình khóa nếu họ đang sử dụng thiết bị có màn hình không chính hãng

Người dùng iPhone 11 sẽ thấy cảnh báo xuất hiện trên màn hình khóa nếu họ đang sử dụng thiết bị có màn hình không chính hãng. Sau 4 ngày, cảnh báo này sẽ được di chuyển tới menu cài đặt nhưng vẫn không thể tắt được.

 Mới đây, Apple vừa công bố một bộ tài liệu hỗ trợ trên website chính thức của hãng, qua đó nói rõ hơn về việc thay thế linh kiện iPhone thông qua các dịch vụ sửa chữa bên thứ ba. Cụ thể, bài viết đề cập rằng iPhone 11 và iPhone 11 Pro mới có thể nhận biết màn hình không chính hãng, giống như việc thay thế pin trên các mẫu iPhone trước đó.

 Đặc biệt, sau khi phát hiện ra iPhone 11 của người dùng sử dụng màn hình không chính hãng, Apple sẽ lưu lại thông tin để xác định xem thiết bị nào đủ điều kiện thay thế, giúp phân tích và sửa chữa dễ dàng hơn. Ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại, những thông báo này sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng iPhone của người dùng, ngoại trừ chất lượng hiển thị của màn hình.

Apple khuyên người dùng nên thay thế màn hình iPhone tại Apple Store, các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple (AASP) hoặc thậm chí là các cửa hàng sửa chữa bên thứ ba sử dụng màn hình chính hãng để tránh gặp phải sự cố nói trên.

 Khả năng khá cao là những thiết bị hỗ trợ ios 13 sau này đều có tính năng này.

? Hết thời màn linh kiện giá rẻ, người dùng sẽ nhận biết được tại sao có chỗ đắt chỗ rẻ và chỗ cực rẻ ?.

? Ép kính, thay màn 11 11 Pro hay Max Pro qua Cbm nha, sẵn màn zin.

‼Người dùng iPhone 11 sẽ thấy cảnh báo xuất hiện trên màn hình khóa nếu họ đang sử dụng thiết bị có màn hình không chính…

Người đăng: Cao Bằng Mobile vào Chủ nhật, 29 tháng 9, 2019

 

 

 

 

Bình luận
  • Sản phẩm mới cập nhật

  • Tin tức